Nước Ép Đu Đủ Lon 330ml

Nước Ép Đu Đủ Lon 330ml

Từ những trái đu đủ giàu dưỡng chất cùng công nghệ sản xuất hiện đại, nước ép đu đủ NPV là thức uống thơm ngon, mát lạnh, tốt cho sức khỏe.

Contact Now

  • Thông tin sản phẩm
  • Đặc Điểm
  • Lợi ích sức khỏe

Thông tin sản phẩm

Dung tích 330ml
Đóng gói Lon nhôm
Thành phần Nước, nước ép đu đủ, đường
Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng 24 tháng từ ngày sản xuất
Chứng nhận ISO, HACCP, FDA, HALAL

 

 

 

Đặc Điểm

Đu đủ là loại trái cây dân dã, quen thuộc ở Việt Nam. Đu đủ có nhiều vitamin và khoáng chất giúp chúng ta làm đẹp da, thúc đẩy hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, dễ tiêu hóa và tốt cho mắt.

Từ những trái đu đủ giàu dưỡng chất cùng công nghệ sản xuất hiện đại, nước ép đu đủ NPV là thức uống thơm ngon, mát lạnh và ngọt dịu. Thưởng thức nước ép đu đủ NPV cho ngày mới thêm sảng khoái, giàu năng lượng nhờ được bổ sung vitamin, chất xơ và khoáng chất thiết yếu.

+ Hương vị thơm ngon

+ Giàu vitamin

+ Tốt cho sức khỏe

+ Không hóa chất độc hại

+ Tiện lợi mang theo mọi lúc, mọi nơi

Lợi ích sức khỏe

Nuoc ep du du

 1. Tốt cho mắt

Đu đủ giàu vitamin A và beta carotene giúp cải thiện thị lực.  Đu đủ chứa Zeaxanthin – một loại chất chống oxy hóa chứa trong đu đủ – có khả năng loại bỏ các tia sáng xanh gây hại. Vì thế, đu đủ có thể giúp ngăn ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng ở mắt.

2. Hỗ trợ tiêu hóa

Đu đủ chứa enzyme Papain có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa. Đồng thời có hàm lượng chất xơ và nước cao – hai dưỡng chất giúp ngăn ngừa chứng táo bón, thúc đẩy quá trình bài tiết diễn ra đều đặn và giúp đường ruột khỏe mạnh hơn.

3. Tăng cường miễn dịch

Một trái đu đủ cung cấp hơn 200% nhu cầu vitamin C cơ thể bạn cần mỗi ngày. Và Vitamin C giữ vai trò quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.  Hệ thống miễn dịch hoạt động giống như một lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

4. Ngăn ngừa lão hóa

Đu đủ giàu vitamin C, vitamin E và chất chống ôxy hóa như beta-carotene giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn.

5. Giảm viêm

Đu đủ có oại enzyme papain và chymopapain, có tác dụng chống viêm và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính. Các enzyme này cũng góp phầm giảm viêm khớp dạng thấp, bệnh gút, phù nề…

6. Giảm căng thẳng

Nhờ lượng vitamin C dồi dào, đu đủ góp phần điều chỉnh lượng hormone trong cơ thể từ đó hỗ trợ giảm bớt căng thẳng.

7. Tốt cho tim mạch

Đu đủ giúp ngăn chặn sự tích tụ mảng bám nguy hiểm trong động mạch do cholesterol cao, xơ vữa động mạch, lagiảm nguy cơ đột quỵ.